Tư vấn màu sơn nhà đẹp và phù hợp

Chọn màu sơn nhà đẹp rất dễ, nhưng chọn được màu sơn nhà vừa đẹp vừa phù hợp với ngôi nhà của bạn lại không dễ chút nào. Vì vậy, trước khi quyết định chọn lựa một màu sơn nhà cho ngôi nhà của bạn, bạn cần được tư vấn màu sơn nhà của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà. Họ là những người có cả kinh nghiệm chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế chắc chắn có thể sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn sáng suốt nhất. Dưới đây là một số tư vấn màu sơn đẹp và phù hợp mà thitruongson.com muốn chia sẻ cho các bạn, các bạn có thể tham khảo.

Tư vấn màu sơn nhà phần ngoại thất

Khi chọn sơn ngoại thất, bạn cần chú ý tới những màu có sẵn trên mặt tiền nhà như đá, gạch ngói trang trí. Không nên chọn màu tường sẫm vì nó sẽ khiến căn nhà nhỏ hơn và ngược lại sơn màu sáng sẽ làm nó lớn hơn. Bạn cũng cần chọn được màu sơn hài hòa với những ngôi nhà xung quanh, bởi nếu chọn màu đối chọi, ngôi nhà bạn có thể sẽ khác biệt hoặc lập dị.

Tư vấn màu sơn nhà phần nội thất

Phần nội thất sẽ bao gồm nhiều căn phòng khác nhau, vì vậy, tùy vào không gian các phòng mà bạn có thể chọn màu sắc cho phù hợp. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý một số điều sau:

Không nên chọn quá 3 màu trong một phòng nó sẽ làm bạn rối mắt và khiến căn phòng không có điểm nhấn.

Các căn phòng có thể có màu khác nhau nhưng không nên quá khác biệt, có thể là cùng một màu nhưng sẽ có tông khác nhau.

Khi chọn màu sơn nội thất, bạn cũng cần chú ý tới màu gạch ốp lát, các đồ nội thất trong nhà sao cho chúng thật hài hòa và phù hợp.

Việc chọn màu sơn cho căn nhà đúng sẽ khiến căn nhà bạn trở nên thật hoàn hảo, đồng thời nó thể hiện cá tính của gia chủ, ngược lại, nếu chọn sai hoặc dùng màu không đúng chỗ,ngôi nhà bạn sẽ rất xấu xí. Vì vậy, việc tính toán cũng như tham khảo những lời tư vấn màu sơn nhà của các chuyên gia là rất cần thiết trước khi bạn quyết định đầu tư cho tổ ấm của mình.

Thitruongson.com luôn luôn là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong việc dựng xây lên những ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài.

Vì vậy, nếu muốn được tư vấn màu sơn nhà cụ thể và chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc liên hệ theo địa chỉ:

Thitruongson.com

Bộ phận kinh doanh :  0933 757 317

Email : kd.thitruongson@gmail.com

Bài viết Liên Quan