Không gian sống độc đáo hơn nhờ Sơn Dulux AmbianceTM 5 in 1

(Xây dựng) – AkzoNobel – công ty sản xuất sơn và chất phủ bề mặt hàng đầu thế giới, nhà sản xuất các sản phẩm sơn Dulux, vừa cho ra đời dòng sơn trang trí nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM mới, bao gồm sơn nội thất Dulux AmbianceTM 5 in 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects tạo hoa văn trên tường.

khong-gian-song-moi-me-doc-dao-hon-nho-son-dulux

Không gian sống độc đáo hơn nhờ Sơn Dulux AmbianceTM 5 in 1

Dulux AmbianceTM bao gồm 2 dòng sản phẩm: sơn phủ nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 in 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét và độc đáo phản ánh khiếu thẩm mỹ tinh tế và tao nhã của bạn. Trong khi đó, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTM Special Effects là sự chọn lọc từ những hoa văn và vân đẹp mắt tạo nên dáng vẻ đặc trưng, vô cùng độc đáo cho bức tường nhà bạn như Linen (vải lanh mộc mạc); Marble (đá cẩm thạch); Metallic (ánh kim); Velvet (lớp vải nhung mịn). Bằng sự kết hợp giữa những gam màu sắc nét và lớp phủ tinh tế với các hiệu ứng đăc biệt, những ý tưởng biến hóa và làm rực rỡ thêm căn nhà của bạn là điều nằm trong tầm tay và luôn bất tận.

Với tinh thần luôn đồng hành cùng các gia chủ trong việc giúp họ có được một không gian nội thất như vẫn hằng mơ ước, các chuyên gia nội thất và màu sắc của Dulux toàn cầu đã sáng tạo nên bộ sưu tập Sắc màu Dulux AmbianceTM. Bộ sưu tập gồm bốn phong cách thời thượng: sang trọng và cổ điển, lãng mạn và tinh tế, sáng tạo và đột phá, hiện đại và thời thượng – là những ý tưởng mang tính chủ đề giúp mang lại cảm hứng và nhiều ý tưởng khác nhau cho các gia chủ trong hành trình sáng tạo không gian sống mang đậm cá tính riêng của mình.

Được thiết kế riêng dành cho Dulux AmbianceTM, chương trình nhà thầu đạt chuẩn thi công Dulux AmbianceTM cung cấp danh sách các nhà thầu đạt chuẩn, đảm bảo những kỹ thuật thi công tốt nhất tại Việt Nam mà các khách hàng có thể tin tưởng giao phó. Điều này sẽ giúp cho quá trình hiện thực hóa các ý tưởng và cảm hứng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cũng tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Dulux đã cũng công bố cuộc thi thiết kế nội thất “Sắc màu Dulux Ambiance” hợp tác cùng Hội KTS Việt Nam và Hội KTS trẻ, nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho KTS, nhà thiết kế nội thất và sinh viên chuyên ngành kiến trúc sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo với sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 in 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance. Những ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được Dulux tài trợ để thực hiện.

Bạn đọc muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sơn nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 in 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance, có thể truy cập trang web www.dulux.vn.

Bài viết Liên Quan